สวัสดีตอนดึกจ้า ;]

กว่าวันนี้สองจะมาอัพได้ก็ไปปาไป 23.49 ล่ะค่ะ วันนี้ไปมหาวิทยาลัยตามปกติ ขากลับไปตลาดนัดราม2 กว่าจะถึงบ้านก็ 3 ทุ่มค่ะ ทำการบ้านนิดหน่อย ตอนนี้เสร็จละค่ะ เลยหาหัวข้อมาอัพบลอค ก็เจอจนได้ อิอิ..ตาม title เลย "เมื่อเหมียวไปคว้ารางวัล" สิ่งที่ไม่มีวันจะเป็นไปได้ดันเกิดขึ้นซะแล้ว กับแมวจรจัดของเรานี่เอง วิ๊ดด..วิ้วว

เพื่อนๆคงเคยเห็นหน้าตาของแมวเหมียวของสองมาบ้างแล้วกับ entry เก่าๆที่สองเขียนไปนะค่ะ สำหรับเพื่อนๆบางคนเพิ่งจะแวะเข้ามาชมแล้วสงสัยว่าแมวสองหน้าตาเป็นยังไง นี่เลยค่ะจะโพสท์ให้ดู

ผ่า..ง...ง.ง.ง..

รูปนี้ให้ทายเหมียวกำลังบอกว่า เฮ้..ซั่บ  what's a problem ? 5555+ จิงไหมอ่ะ ดูหน้าตาจิ

******************************

เพิ่มข้อมูลเล็กน้อย เหมียวเป็นแมวผู้หญิงนะจ้ะ อายุตอนนี้ก็ปาไปสองขวบแล้ว เหมียวเข้ามาอยู่ที่นี่เริ่มต้นด้วยเป็นแมวจรจัดที่หลงมา ให้ทายตอนนั้นน่าจะอายุประมาณสองเดือนได้ เหมียววิ่งต๊อกแต๊กๆอยู่ข้างล่างตึก แม่กลับมาเจอ เลยเอาอาหารไปให้ ด้วยความที่เป็นลูกแมวเลยวิ่งตาม เพราะไม่มีที่ไป แม่จับเหมียวมาเล่นบนห้อง (ชั้น4) และจับลงไปข้างล่างแบบนี้ทุกวัน จนเหมียวเริ่มจำได้ว่าอยู่ตึกไหนห้องไหน ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา...เหมียวเดินขึ้นมาเองได้สบายมาก แต่แรกๆประสบปัญหาขึ้นไม่ถูกเลยร้องเสียงลั่นตึกให้วิ่งลงไปรับเป็นแบบนี้ 3-4 วัน ต่อจากนั้นเหมียวก็จำห้องได้ / ทีแรกดูเพศไม่ออก นึกว่าเป็นผู้ชายเลยให้ชื่อว่าเสือน้อย ผ่านไปเกือบเดือน อ๊า...ผู้หญิงนี่หว่าเฮ้ย ไม่รู้จะเรียกอะไรเลยอ่ะๆ "เหมียว" ละกัน เบสิคมาก ตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมาเหมียวเลยกลายมาเป็นสมาชิกในครอบครัวของเรา ~~

เหมียวเป็นแมวที่ชอบถ่ายรูปมาก จริงๆนะเหมือนเหมียวจะรู้เวลาจะถ่ายรูปเหมียวจะไม่ขยับเลยตามองกล้อง 555 เอ๊ะ..คิดไปเองป่าวตู

เนื่องจากถ่ายรูปเหมียวเยอะมากและด้วยชอบซื้อ cat magazine มาอ่าน สองเลยเห็นเค้ารับประกวดรูปแมวเหมียวเลยลังเลว่าจะส่งดีไหมหนอ แมวเราจะมีสิทธิ์ไหมหนอ แมวคนอื่นมีแต่สวยๆ เปอร์เซีย อย่างงั้น อเมริกัน ชอทแฮร์อย่างงั้น ///สรุปก็ลองส่งดู น่าจะรอบประจำเดือนธันวาคมปี 2551 มันจะมีคัดเลือกประจำเดือนก่อนแล้วจะมาเลือกประจำปีชนะเลิศประจำปีอีกที สองส่งไปประมาณ 4 ภาพ ใส่ซองจดหมายเสร็จฝากแฟนส่งจดหมาย พร้อมโทรไปถาม "ส่งยังๆๆๆ" แฟนตอบ "ส่งแล้วๆๆแต่..." เราถามว่าอะไรรรแต่อะไร เค้าตอบว่าลืมติดแสตมป์ โอ๊... กรรมอะไรของตูหนอ. คิดว่าเออช่างมันไม่เปนไรหรอกไม่ได้ก็ไม่ได้ไม่เปนไร จนลืมเรื่องส่งภาพไปสักพัก ~~ พอถึงสิ้นเดือนซื้อนิตยสาร cat magazine มาอ่านตามปรกติ เอ๋ ???? นั่นแมวเรานี่หว่าไปอยู่ในนิตยสารได้ไงวะ ชนะเลิศประจำเดือนด้วย กรี้ดดดดดดดดดดๆๆๆ ทางนิตยสารให้เบอร์ติดต่อกลับไปรับของรางวัล ก็โทรไปพร้อมบอก เอ่อ พี่ค่ะ หนูไม่ได้ติดแสตมป์อะค่ะ พี่บอกไม่เปนไรน้องนิดๆหน่อยๆ เหอๆ - -*

เรามาดูว่าภาพไหนเหมียวไปคว้ารางวัลชนะเลิศประจำเดือนหนอ

แท่น..แท๊นน

**แม่จับขาแว่นด้านหลังค่ะ และสองถ่ายเอง 5555+ // พอดีว่าหานิตยสารเล่มเก่าไม่เจอเลยเอารูปลงไปพลาง ไว้หาเจอจะถ่ายให้ดูน้า ตลกพิลึก 555+

เวลาผ่านไปเกือบเดือน แฟนโทรมาบอก แหม..ได้รางวัลอีกแล้วนะทำไมไม่บอกเลยแถมได้ตังด้วยได้สองรางวัลเลยหรือห้ะ ? สองก็งง อะไรๆๆ ได้ไปแล้วน่ะ แฟนบอกว่าเนี่ยเล่มล่าสุดได้อีกแล้วชนะประจำปีด้วย สองก็บอกจริงหรออย่ามาโม้เดี๋ยวพรุ่งนี้ไปหาซื้อมาอ่าน ~ เนื่องจากเวลาผ่านไปประมาณเดือนนึงจนลืมของตัวเองไปแล้วนึกว่าได้รางวัลประจำเดือนไปแล้วจะไม่ได้รางวัลอีกเลยไม่ได้คิดอะไรเกี่ยวกับการประกวดอีก อ้อ! ลืมบอกไปค่ะ ของรางวัลคราวที่แล้วได้อาหารเม็ดค่ะ ถุงละ 4 ร้อยกว่าบาท อ๊ากกก..แพงมาก ในใจคิดถ้าแมวชั้นกินเกิดติดใจจะเอาปัญญาที่ไหนไปซื้อหนอ 55 ยังไงก็แล้วแต่ขอบคุณค่ะสำหรับรางวัล

พอถึงเวลานิตยสารออก หน้าตาเล่มเป็นแบบนี้ค่ะ

นั่นไง ขวามือประกาศผลประกวดภาพเหมียวปีที่ 4 กีส+++

อ่านไปเรื่อยๆๆๆ เห๊ะ ?? จริงด้วยแฟนเราพูดจริง

นั่นค่ะซ้ายมือ รางวัลที่1 - -* ได้มาตั้ง 1500 แน่ะ เหมียวช่วยทำมาหากินและเว้ยยย ^^"

**ดูที่สองสิค่ะน่ารักมากดูดีสุดๆ แต่เบื้องหลังเหมียวของเรานั้นนอนบนกองผ้าที่ไม่ได้ใช้แล้วค่ะในห้องเก็บของ เหะๆ - -*

แถมมีเก็บตกภาพที่ส่งไปด้วยนะของเหมียว

sexy มากมายเลยค้า

นั่นคือเรื่อง amazing มากมายที่เหมียวเราไปทำมา 555 ปลื้มใจค่ะที่แมวจรจัดแบบเหมียวๆ ก็ทำได้ พ่อจ๋าแม่จ๋าพี่จ๋า เหมียวทำได้แล้วววววววววววว

ท้ายๆนี้สองเอารูปเหมียว ณ ปัจจุบันมาฝากค่ะดูสิเป็นยังไงบ้างน๊า

---แมวสมบูรณ์---

 

วันนี้คุณรักแมวเหมียวแล้วรึยังงงง ???

 

edit @ 21 Feb 2009 00:44:59 by Euthanasia

edit @ 21 Feb 2009 00:46:28 by Euthanasia

edit @ 21 Feb 2009 00:47:33 by Euthanasia

edit @ 21 Feb 2009 00:48:06 by Euthanasia

Comment

Comment:

Tweet

ส่งเลยจ้าลองดูโลดดด เผื่จะดังกะเค้ามั่งน๊า

#7 By Patsita on 2009-02-24 21:59

ในที่สุด ก็รู้แล้วว่าเมี๊ยวตัวนี้เป็นของใคร

เราก็ซื้อ cat magazine แม่บอกให้ส่งไมโลไปประกวดบ้าง แต่ก็ยังไม่ได้ส่งทุกที

#6 By NiDA MAilO on 2009-02-22 18:27

แมวแรดเหมือนเจ้าของค่า ขอบอก

ดีวะ เขียวหวานจะดังแล้ว555+

#5 By เชอร์รี่ ˇωˇ on 2009-02-21 23:40

5555 ไม่ได้ที่หนึ่งได้ไง กะเ้ค้าส่งไปรษณีย์ ลืมติดแสตมป์เองกับมือ แต่ส่งตอนนี้คงยากแล้วหละ เซลลูไลท์ปริเลย อิเหมียววว cry cry

#4 By Euphoria In Peace ㋡ on 2009-02-21 02:28

แมวน่ารัก confused smile

#3 By chockcolate_am on 2009-02-21 00:55

ขอบคุณแทนน้องเหมียวฤดี ด้วยนะค้ะ แม๊ววว confused smile

#2 By Patsita on 2009-02-21 00:44

โอ๊ยยย แต่ละรูป น่ารักไม่แคร์สื่อ
cute to die for 5555+
รูปแรกนี่เก๋ามาก
ดูจนรูปสุดท้ายแล้ว มีความสุข

#1 By [K]*ZZY™ on 2009-02-21 00:40